Identify RFID Thailand

Achieve News
Display # 
1   Link   Fujikura Electronics (Thailand) Ltd. เข้าเยี่ยมชมศูนย์สาธิต RFID
15/03/2012 บริษัท Fujikura Electronics (Thailand) Ltd. ( Factory at Navanakorn, Rojjana and Prachinburi) ได้เข้าเยี่ยมชมศูนย์ทดสอบและสาธิตการใช้งานอุปกรณ์อาร์เอฟไอดี (RFID Testbed) โดยได้รับเกียรติจาก คุณวิโรจน์ งามสุขเกษมศรี บริษัท Identify ในการอัพเดตข้อมูล และตอบข้อซักถามในส่วนของเทคโนโลยี RFID ในปัจจุบัน ร่วมกับทางสถาบัน RFID.......
688
2   Link   กรณีศึกษา เรื่อง การพัฒนาประสิทธภาพการจัดการรถบรรทุกขนส่งสินค้าด้วยอาร์เอฟไอดี
เทคโนโลยีอาร์เอฟไอดีเป็นอีกเครื่องมือที่สามารถนำมาประยุกต์ใช้งานได้หลายด้าน เช่น ธุรกิจการขนส่ง อุตสาหกรรมอาหาร และอุตสาหกรรมการผลิต เป็นต้น ซึ่งในปัจจุบันผู้ประกอบการไทยสนใจนำเอาอาร์เอฟไอดีมาประยุกต์ใช้มากขึ้น และการออกแบบระบบ อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ก็สามารถพัฒนาขึ้นจากฝีมือของนักพัฒนาระบบไทย ทำให้มีระบบความยึดหยุ่น เหมาะสมกับสภาวะการทำงานของอุตสาหกรรมและการขนส่งในประเทศ
1200
3   Link   SCG Logistics ใช้อาร์เอฟไอดี จัดการรถขนส่งสินค้า อย่างประสิทธิภาพ
การพัฒนาระบบภายในองค์กรเพื่อให้สามารถตอบสนองความต้องการลูกค้า คือหัวใจสำคัญของการดำเนินธุรกิจ ผู้ประกอบการไทยหลายรายหันมาใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยเข้ามาช่วยในการพัฒนาประสิทธิภาพการทำงาน เพื่อให้มีการทำงานที่เป็นระบบและมีมาตรฐานมากยิ่งขึ้น ส่งผลให้ธุรกิจมีการเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่อง
1056
4   Link   ไอเดนทิไฟได้รับคัดเลือกให้นำระบบอาร์เอฟไอดีในการแข่งขัน PTT Thailand Open 2011
การแข่งขัน PTT Thailand Open ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ ATP Tour ครั้งที่ 9 ได้มีการจัดขึ้นอีกครั้งที่กรุงเทพมหานคร ตั้งแต่วันที่ 24 กันยายน ถึง 2 ตุลาคม ในการแข่งขันครั้งนี้ นักเทนนิสที่มีชื่อเสียงระดับโลกได้เข้ามาร่วมการแข่งขันอย่างมาก ได้แก่ Andy Murray ซึ่งมีอันดับสูงสุดในการแข่งขันครั้งนี้ โดยการแข่งขันครั้งนี้ Any Murray ต้องการที่เพิ่มอันดับของตนเอง จากที่เคยพ่ายแพ้ให้กับ Brit Tim Henman ในปี 2006 รวมถึง Guillermo Garcia-Lopez ผู้ที่เคยชนะ Rafael Nadal ในปีที่แล้ว นอกจากนั้น Robin Soderling, และ Gilles Simon ก็เข้าร่วมในการแข่งขันครั้งด้วย
805
5   Link   iBank ไอเดนทิไฟนำเทคโนโลยีอาร์เอฟไอดีมาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารงานสัมมนา
สำหรับการสัมมานา iBank Get Together 2011 ทางบริษัทไอเดนทิไฟจำกัด ได้นำเทคโนโลยีเทคโนโลยีอาร์เอฟไอดีมาทดแทนบาร์โค้ดในการลงทะเบียนเข้างาน สัมมนา
977
6   Link   ไอเดนทิไฟเป็นบริษัทพัฒนาอาร์เอฟไอดีโซลูชั่นบริษัทแรกที่ได้รับ ISO 29110VSE
SO29110 VSE เป็นมาตรฐานวิศวกรรมซอฟต์แวร์สำหรับองค์กรขนาดกลางและเล็กที่เรียกว่า ISO29110 Software Engineering-Lifecycle Profiles for Very Small Enterprises (VSE)
1131
7   Link   ซอฟต์แวร์ปาร์คกระตุ้น RFID ไทยก่อนตกขบวน
ซอฟต์แวร์ปาร์คกระตุ้นเด็กไทยพัฒนาศักยภาพด้านเทคโนโลยี RFID จับมือพันธมิตรหลัก บริษัทไอเดนทิไฟ, บริษัท เอ็ม เอฟ อี ซี, ซัน ไมโครซิสเต็มส์, เนคเทค, RFID Cluster และบริษัท ฟิลิปส์ อิเล็กทรอนิกส์ จัดการแข่งขันพัฒนาแอปพลิเคชันสำหรับเทคโนโลยี RFID ครั้งที่ 1 เจาะกลุ่มนักเรียนนักศึกษาทั่วประเทศ
1813
8   Link   “ไอบีเอ็ม”จับมือ”ไอเดนทิไฟ” เสนอโซลูชั่น RFID ครบวงจร
ไอบีเอ็มแต่งตั้งไอเดนทิไฟ เป็นบริษัทคู่ค้า จำหน่ายชุดอุปกรณ์รับส่งคลื่น RFID ยี่ห้อ “ID” ของไอเดนทิไฟ ร่วมกับโซลูชั่น RFID ของไอบีเอ็ม หวังนำเสนอโซลูชั่นด้าน RFID ครบวงจรให้กับตลาดในภูมิภาคเอเชีย
1847
9   Link   ไอเดนทิไฟ เทคโนโลยีไฮเทคหนุนลอจิสติกส์ฮับ
“ลอจิสติกส์” ถือเป็นหัวใจสำคัญของซัพพลายเชน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับประเทศไทย ที่นโยบายรัฐบาลต้องการผลักดันให้เป็นลอจิสติกส์ฮับของอาเซียน ซึ่งก็คงไม่อาจบรรลุเป้าหมายดังกล่าวได้ หากขาดประสิทธิภาพการทำงานของระบบ
เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ถือเครื่องมือหลักสำคัญที่จะสร้างประสิทธิภาพและความสามารถการแข่งขันของธุรกิขขนส่งไทย โดยเฉพาะความแม่นยำการจัดส่งสินค้า
ไอเดนทิไฟ เทคโนโลยีไฮเทคหนุนลอจิสติกส์ฮับ
1137
10   Link   “ไอเดนทิไฟ”ส่ง “ID” อุปกรณ์ RFID ไทย ชิงส่วนแบ่งตลาดอเมริกา 200 ล้านเหรียญ
บริษัทไอเดนทิไฟ จับมือพันธมิตร ส่งอุปกรณ์ RFID แบรนด์ไทย “ไอดี” เจาะตลาดอเมริกา ชูจุดแข็งเรื่องคุณภาพที่เท่าเทียมกัน แต่ราคาต่ำกว่าคู่แข่งในตลาดถึงสิบเท่า เผยเตรียมตั้งสำนักงานในอเมริกาเพื่อซัพพอร์ตลูกค้า ชิงส่วนแบ่งการตลาด 200 ล้านเหรียญ วิเคราะห์การตื่นตัวเรื่องระบบความปลอดภัยในอเมริกาคือตัวกระตุ้นให้วงการ ลอจิสติคใจและตื่นตัวกับเทคโนโลยี RFID
1779
11   Link   ปี 49 ตลาด RFID ไทยเติบโตกว่า 3 เท่าตัว
ไอเดนทิไฟรุกตลาดอาร์เอฟไอดีเต็มรูปแบบด้วยการให้บริการในลักษณะเอสไอ สนองตอบได้ทั้งฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ ชี้หากไทยต้องการก้าวทันเทคโนโลยีระดับโลก รัฐควรเข้ามาส่งเสริมพัฒนาการผลิตเพื่อไม่ให้กลายเป็นประเทศที่บริโภคระบบอาร์เอฟไอดีอย่างเดียว
667
12   Link   "ไอเดนทิไฟ"รุกเจาะตลาดโรงงาน เข็นโซลูชั่น"RFID"หนีสงครามราคา
"ไอเดนทิไฟ" ชูแนวคิดโซลูชั่น RFID เจาะกลุ่มลูกค้าโรงงานอุตสาหกรรม หลังตลาดฮาร์ดแวร์แข่งขันสูง-เน้นสงครามราคา เบนเข็มพัฒนาโซลูชั่นตอบโจทย์ลูกค้าเปิดทางร่วมมือกับ "เอสไอ" ทุกราย ชี้ภาคอุตสาหกรรมปลุกการใช้เทคโนโลยี RFID เติบโต ขณะที่ตลาดภาครัฐความต้องการสูง แต่ขาดงบประมาณ
1374
13   Link   RFID technology to track a fleet of trucks over Thailand, Laos, Vietnam, and Cambodia
This week's Database section in the Bangkok Post has a article on the use of RFID technology (Radio Frequency Identification) to manage fleets of trucks in Thailand.
997
14   Link   ซีเมนต์ไทยโลจิสติกส์ เพิ่มประสิทธิภาพการขนส่งด้วยอาร์เอฟไอดี
บริษัท ซีเมนต์ไทยโลจิสติกส์ จำกัด หนึ่งในผู้ให้บริการรายใหญ่ของประเทศไทย และเป็นหนึ่งบริษัทในเครือปูนซีเมนต์ไทย ที่มุ่งมั่นเป็นองค์กรแห่งนวัตกรรม ล่าสุดประสบความสำเร็จอย่างมากในการนำเอาเทคโนโลยีอาร์เอฟไอดี มาใช้ในการจัดการรถบรรทุกของซัพพลายเออร์ เพื่อแก้ไขปัญหาด้านเอกสารจำนวนมาก และเพิ่มประสิทธิภาพในการขนส่ง
1624
15   Link   ไอเดนทิไฟ ส่ง 5 โซลูชั่นอาร์เอฟไอดีลุย
นายวิโรจน์ งามสุขเกษมศรี ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ไอเดนทิไฟ จำกัด ผู้ผลิตและพัฒนาโซลูชั่น RFID เปิดเผยว่า บริษัทได้เปิดตัว 5 โซลูชั่นอาร์เอฟไอดี สำหรับงานบริหารจัดการ ในภาคอุตสาหกรรม โดยนโยบายการทำตลาดยังคงเป็นพันธมิตรกับเพื่อนร่วมค้า ผ่าน 2 ยุทธศาสตร์ คือ เป็นที่ปรึกษาและให้บริการโซลูชั่นอาร์เอฟไอดีให้กับลูกค้าอย่างครบวงจร ซึ่งถือเป็นจุดแข็งของบริษัท และยุทธศาสตร์ที่สองคือการพัฒนาแอพลิเคชั่นและโซลูชั่นใหม่ๆ ที่ใช้จุดเด่นของเทคโนโลยีอาร์เอฟไอดีออกสู่ตลาด โดยไม่ต้องมานั่งพัฒนาแอพลิเคชั่นอาร์เอฟไอดีเอง
1324
16   Link   Wirote Ngamsukkasamesri : Identify
Identify is a local company that started with little knowledge of radio frequency identification (RFID) technology, which is now increasingly used in the transport industry to keep track of moving cargo.

But after four years of operation, the firm is now one of the leading RFID solution developers in the country.
890

Archive Content

Contact Us

Identify Limited
99/28 Software Park 7th fl. Changwattana Rd.
Pakkred, Nonthaburi, 11120
Thailand
+66.2.582.3714 or

Fax: +66.2.962.0816
This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it
www.id.co.th
You are here: Home About Us Achieve News

Support center

99/28 Software Park, 7th fl Changwattana Road Pakkred, Klong Grua Nonthaburi 11120 Thailand

  • Tel: 662-582-3714-5
  • Fax: 662-962-0816
  • Email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it
  • Website: www.id.co.th